PSG ทีมสโมสรปารีส เสื้อบอลออกใหม่ Official 2020

ช่วย แชร์เป็นกำลังใจด้วยนะครับ

เสื้อบอลปารีส2020 เปลี่ยนแปลงไปจากปีก่อนค่อนข้างเยอะ แฟนบอลหลายคนจะคุ้นชินกับสปอนเซอร์เก่านั้นคือ Fly Emirate แต่ล่าสุด เมื่อหมดสัญญากันทางสโมสรได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับ สปอนเซอร์หลัก “Accor Live Limitless”  ที่เห็นเด่นชัดกลางตัวเสื้อฟุตบอล สำหรับฤดูกาลนี้ สโมสรปารีสได้คว้านักเตะแดนหน้า มาเพิ่มอย่าง อิคาร์ดี้ มา ล่าสุดทำให้กองหน้า PSG ประกอบไปด้วย ชูโป-โมติง ,เอ็มบัปเป้ ,เนย์มาร์ ,คาวานี่ ,ดรักช์เลอร์ ,ดิ มาเรีย ,อิคาร์ดี้ ซึ่งแต่ละคน ชื่อชั้นไม่เป็นรองกัน สนุกแน่นอน งานนี้.

เสื้อบอลปารีส2020เสื้อบอลปารีส2020

ตัวเสื้อฟุตบอลปารีส ฤดูกาล2019/20 ตัวเหย้า ใช้สีกรมท่า(Midnight Navy)เป็นหลักเช่นเดิม เอกลักษณ์ของเสื้อตัวเหย้าเช่น แถบเส้นตรงสีขาวแดงนำกลับมาใช้อีกครั้ง คล้ายปี 2015/16 คั้นด้วยสปอนเซอร์ล่าสุด”Accor Live Limitless”ปริ๊นไว้กลางตัวเสื้ออย่างลงตัว ส่วนกางเกงและถุงเท้าจะเป็นสีเดียวกับตัวเสื้อ

“ผมเป็นแฟนตัวยงของไนกี้ มันเป็นข่าวดีที่ไนกี้จะมาทำเสื้อฟุตบอลให้กับสโมสรเราอีกหลายปี ชุดฟุตบอลล่าสุดนั้น ดูสวยงาม และคลาสสิค มันดีมากที่ได้เห็นแถบเส้นตรง(ลายสีขาวแดง)กลับมาอีกครั้ง ผมมั่นใจว่าแฟนๆต้องชอบมัน” เอ็มบัปเป้ กองหน้าคนดังของสโมสรปารีสได้กล่าวไว้กับเสื้อฟุตบอลตัวใหม่ฤดูกาลนี้

เสื้อบอลปารีส2020 กางเกงเสื้อบอลปารีส2020 ถุงเท้า


ขั้นตอนการสั่งซื้อเสื้อกีฬา

เพิ่มเพื่อน

1.Add line : @ploenball
2.แจ้งไซส์และจำนวน
3.รอยืนยันรายการจากทางร้าน
4.ส่งสินค้าทางไปรณีย์ ระบบ EMS / นัดรับสินค้าที่ร้าน(แถวจตุจักร กทม.) / ส่งขนส่งเอกชน (ex.รถทัวร์,รถตู้)


เสื้อบอลปารีส ตัวเยือน

เสื้อบอลปารีส2020 ตัวเยือน

เปิดตัวครั้งแรก ในเกมส์พบกับอินเตอร์มิลาน ที่ประเทศจีน วันที่ 27 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา เป็นเกมส์กระชับมิตร โดยเสื้อฟุตบอลตัวเยือนนี้ ผลิตโดยบริษัท Jordan เห็นชัดได้จากตราโลโก้ หน้าอกด้านขวาของเสื้อ สำหรับตัวเสื้อเป็นสีส้มที่ค่อนข้างเข้มและสว่างในเวลาเดียวกัน คล้ายๆสีเสื้อของทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ถือว่าได้เป็นการเลือกใช้สีที่เยี่ยมยอดของบริษัท Jordan ประกอบด้วยใช้สีดำในส่วนสปอนเซอร์ ตราสโมสร รอบคอ และปลายแขน ทำให้สีตัดกันสวยงามของจริงสวยมากๆครับ รับรองเลย !เสื้อบอลปารีส2020 ตัวเยือน กางเกง เสื้อบอลปารีส2020 ตัวเยือน ถุงเท้า

CR. Footyheadline


ชมแบบชุดสโมสรเพิ่มเติมได้ ที่นี้

 


ช่วย แชร์เป็นกำลังใจด้วยนะครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *