บทสัมภาษณ์ ผู้ออกแบบ เสื้อบอลยูเวนตุส 2019/20

ช่วย แชร์เป็นกำลังใจด้วยนะครับ

เสื้อบอลยูเวนตุส 2019/20

เปิดจำหน่ายมาช่วงเวลาหนึ่งแล้วสำหรับเสื้อบอลยูเวนตุส ฤดูกาล2019/20 โดยได้รับเสียงตอบรับไปในทางที่ดี แฟนบอลชื่นชอบและเปิดใจกับเสื้อฟุตบอลเหย้าของสโมสรในครั้งนี้. บุคคลผู้อยู่เบื้องหลัง Inigo Turner(ผู้อำนวยการออกแบบของบริษัทอดิดาส) ออกมาให้สัมภาษณ์แล้ว เกี่ยวกับเสื้อฟุตบอลดังกล่าว การดีไซน์ ที่มา แรงบันดาลใจ จะเป็นอย่างไร เรามาอ่านไปพร้อมกันเลย !

เสื้อบอลยูเวนตุส 2019/20

” เรามีความยินดีที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนบอล สิ่งที่เห็นได้แน่ชัดคือเมื่อเราเริ่มทำอย่างใดอย่างหนึ่งที่เป็นการเปลี่ยนแปลงมากๆ มักได้รับปฎิกิริยาตอบกลับ บางครั้งเสื้อฟุตบอลจะต้องใช้เวลานิดนึงเพื่อกลายมาเป็นเสื้อตัวโปรด โดยให้ทีมสโมสรฟุตบอลสวมใส่ก่อนแล้วผู้คนก็จะแสดงความเห็น อย่างเช่น มันก็ดูสวยนะ เราน่าจะซื้อเสื้อมาใส่บ้าง หรืออะไรอย่างอื่น ทุกคนมีความเห็นในมุมมองของตนเอง

เสื้อบอลยูเวนตุส 2019/20

เรามีความคิดที่ว่าจะอยู่กับแบบเสื้อฟุตบอลวัฒนธรรมดั้งเดิมของสโมสรยูเวนตุสตลอดเวลา มันเป็นสิ่งที่เราถูกบังคับให้ทำในบริษัทอดิดาส ซึ่งมันยากด้วยเงื่อนไขต่างๆที่เราต้องทำ. ถ้าคุณมองย้อนกลับไปดูประวัติศาสตร์ เสื้อฟุตบอลจากทีมอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรืออาร์เซน่อล สามารถออกแบบได้อย่างอิสระ เช่นเสื้อของอาร์เซน่อล “bruised banana” ทุกคนจดจำได้เพราะมันมีเอกลักษณ์และทุกคนมีเก็บไว้ แต่หากอยู่ในยุคปัจจุบันที่เป็นสังคมโซเซียลมีเดียคงถูกโจมตีอย่างหนักตั้งแต่ถูกเผยรูป”เสื้อบอลยูเวนตุส 2019/20 โรดัลโด้

“แต่หลังจากการแสดงความเห็นต่อกลยุทธ์ทั่วไปของอดิดาส ที่มุ่งจะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้มีปฎิกิริยาตอบสนองเสื้อฟุตบอลแบบใหม่ ไม่ว่าผลที่ออกมาจะลบหรือบวก จึงเป็นที่มาของแถบสีชมพูกลางเสื้อตัวล่าสุด

สีชมพูเป็นสีแรกของเสื้อฟุตบอลยูเวนตุส ตอนนั้นเสื้อกีฬาของพวกเค้าเป็นคอปกใส่ไทด์สีดำ แม้การออกแบบของเราจะเปลี่ยนรูปแบบของเสื้อเหย้าสโมสร แต่เราก็นำประวัติศาสตร์ของสโมสรมาอ้างอิงเป็นส่วนประกอบ.

CR. FootyHeadLine


ขั้นตอนการสั่งซื้อ

เพิ่มเพื่อน

1.Add line : @ploenball
2.แจ้งไซส์และจำนวน
3.รอยืนยันรายการจากทางร้าน
4.ส่งสินค้าทางไปรณีย์ ระบบ EMS / นัดรับสินค้าที่ร้าน(แถวจตุจักร กทม.) / ส่งขนส่งเอกชน (ex.รถทัวร์,รถตู้)


ชมแบบชุดสโมสรเพิ่มเติมได้ ที่นี้


ช่วย แชร์เป็นกำลังใจด้วยนะครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *