10 อันดับชุดสโมสรสวยแห่งทศวรรษ 2010-2020

ช่วย แชร์เป็นกำลังใจด้วยนะครับ

นับเวลาตั้งแต่ปี 2010-2020 เป็นเวลากว่า 10 ปี หรือที่เราเรียกกันว่า ทศวรรษ สโมสรต่างๆ ได้ออกเสื้อบอลกันมาโดยตลอด ย่อมมีชุดที่สวย ถูกใจแฟนบอลจนทนไม่ไหว ควักเงินในกระเป๋ามาซื้อใส่เป็นแน่ ทั้งนี้การนำเสื้อบอลตลอด10ปีมาจัดอันดับ ทำให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงทางด้านวัฒนธรรมการออกแบบ การเพิ่มลวดลายเพื่อให้เกิดความทันสมัยพร้อมแล้วเรามาชมการจัดอันดับ 10 เสื้อบอลสโมสรที่สวยที่สุดจากการจัดอันดับของเว็บ footyheadline (เว็บข่าวเสื้อสโมสรที่ดังที่สุด)

** เรามีกิจกรรมให้ของรางวัล สำหรับคนที่มีชุดบอลที่ติด 1 ใน 10 นี้ ถ่ายรูปชุดบอลมาในคอมเม้น รับไปเลย ชุดกีฬาไร้โลโก้ จากทางร้านฟรี ! **

*รูปของรางวัลอยู่ด้านล่างสุด*

10 เสื้อบอลสวยแห่งทศวรรษ

เสื้อบอลเชลซี

อันดับ 10

เป็นชุดสโมสรเชลซี เมื่อฤดูกาล 2012-13 หลังจากที่ทีมคว้าแชมป์เปี้ยนลีกUCLได้เป็นครั้งแรก บริษัทอดิดาสเป็นคนออกแบบชุดดังกล่าว ดูรวมๆเป็นสไตล์คลาสสิคเรียบๆ ใช้สีทองเป็นส่วนประกอบ

เสื้อบอลรีลมาดริด

อันดับ 9

ชุดที่สร้างความฮือฮา และความแปลกใหม่ในยุคนั้น เป็นของสโมสรดังจากสเปนอย่างรีล มาดริด ปี 2014-2015
ที่ให้ดีไซน์เนอร์ชาวญี่ปุ่น Yohji Yamamoto ออกแบบวาดลายมังกรลงบนตัวเสื้อบอล ซึ่งชุดนี้ทางร้านของเราเคยวางจำหน่ายด้วย !

เสื้อบอลเนเธอร์แลนด์

อันดับ 8

เป็นเสื้อบอลทีมชาติของเนเธอร์แลนด์ ปี 2014 ชุดเยือน ใช้แข่งขันในโปรแกรมฟุตบอลโลก หากพูดถึงผลงานในฟุตบอลโลก 2014 ที่บราซิลเป็นเจ้าภาพ ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม สามารถทะลุไปถึงรอบ 4 ทีมสุดท้ายก่อนแพ้อาร์เจนติน่าไปอย่างน่าเสียดายในการยิงจุดโทษตัดสิน

เสื้อบอลบาร์เซโลน่า

อันดับ 7

ชุดบอลของสโมสรบาร์เซโลน่า ปี 2010-11 ในยุคนั้นไม่มีใครเทียบสโมสรนี้ได้ จนได้รับฉายาว่า ทีมต่างดาว โดยจะเห็นภาพเสื้อตัวนี้บ่อยๆที่ใส่โดย เมสซี่ ออกข่าวบนหน้าหนังสือพิมพ์กีฬานั้นเอง

เสื้อบอลโตริโน่

อันดับ 6

เสื้อบอลของสโมสรโตริโน่ ปี 2015/16 สำหรับเสื้อบอลตัวนี้ทางเราไม่มีข้อมูลมากเท่าไหร่ แต่โดยรวมถือว่าแปลกตา เหมือนจะไม่มีสปอนเซอร์กลางหน้าอก และผู้สนับสนุนก็ไม่อยู่ตรงบริเวณหน้าอกขวา แต่ไปอยู่บนไหล่แทน

เสื้อบอลอินเตอร์

อันดับ 5

เสื้อสโมสรอินเตอร์ มิลานปี 2010/11 ออกแบบตามฉายาของทีมนั้นคือ The Big Grass Snake (งูใหญ่)

เสื้อบอลยูเวนตุส

อันดับ 4

ได้แก่ เสื้อบอลสโมสรยูเวนตุส ปี 2011/12 สำหรับเสื้อบอลตัวนี้ทางเราแอบขัดใจนิดนึง เพราะมองว่ายังไม่ค่อยโดนใจเท่าไหร่ แต่สีชมพูจริงๆแล้วมันเป็นสีประจำสโมสรดั้งเดิมของยูเวนตุสนะครับ ไม่ใช่ขาว-ดำ เหมือนในปัจจุบัน

อันดับ 3

กลับมาติดในการจัดอันดับอีกครั้ง สำหรับเสื้อบอลสโมสร รีล มาดริดปี 2011/12 คว้า Top3 ของเสื้อบอลสวยที่สุดในรอบ10ปีไปอย่างสวยงาม ด้วยดีไซน์แบบคอปก มาดผู้ดี มีเงินใช้ สีขาวกับสีทอง เข้ากันอย่างลงตัวเสื้อบอลไนจีเรีย

อันดับ 2

เสื้อบอลที่ฮิตที่สุดในปี 2018 ช่วงบอลโลก นั้นคือ ทีมชาติไนจีเรีย ได้รับคำชมมากมายจากแฟนบอล และถือว่าหาซื้อได้ยากมาก แม้ผลงานในสนามจะตกรอบแบ่งกลุ่มก็ตาม

เสื้อบอลเยอรมัน

อันดับ 1

จากความเห็นของผู้คนมากมาย และด้วยสถิติยอดขายอันดับ1 ของเสื้อบอลเยอรมันตั้งแต่เคยผลิตมา ส่งผลให้เสื้อบอลเยอรมัน ปี2014 คว้าอันดับ1 ของเสื้อบอลสวยที่สุดในรอบ 10 ปีจากเว็บ footyheadline ไปคลอง ยุคนั้นเป็นยุครุ่งเรืองของทีมฟุตบอลเยอรมัน สามารถคว้าแชมป์โลกได้สำเร็จ เฉือนชนะอาร์เจนติน่าไป 1-0 ช่วงทดเวลาเพิ่มนาทีที่ 113 จากมาริโอ เกิทเซอ


ของรางวัลแจกฟรี จากกิจกรรมถ่ายเสื้อบอล10อันดับ

เลือกได้ 1 สี (จาก 3 แบบด้านล่าง)

เสื้อบอลไร้โลโก้


ช่วย แชร์เป็นกำลังใจด้วยนะครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *